Cách làm sinh tố mít: Sinh tố mít thơm, ngon, hấp dẫn nữa 1

Cách làm sinh tố mít: Sinh tố mít thơm, ngon, hấp dẫn nữa

Cách làm sinh tố mít: Cách làm sinh tố mít đơn giản, cách làm sinh tố mít ngon, cách làm sinh tố mít thơm và ngon,…Những cách làm sinh tố mít ngon nhất

Nhiều người vẫn lầm tưởng ăn nhiều mít sẽ gây nóng trong, nổi mề đay, không tốt cho gan. Nhưng ăn mít với số lượng vừa phải lại có tác dụng kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư. Thêm một cách để bạn “nạp” loại quả này vào cơ thể đó là học ngay cách làm sinh tố mít ngon, thơm mát. Đang đến mùa mít rồi, hãy nhanh tay làm cho mình một ly sinh tố để giải nhiệt nhé!

Cách làm sinh tố mít thơm, ngon, ngọt

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

  • 100gr mít đã bỏ hột
  • 100ml sữa tươi có đường
  • 1 gói rau câu dẻo
  • Đường, sữa đặc

Cách làm sinh tố mít đơn giản mà ngon

Bước 1: Thái múi mít đã bỏ hạt thành những miếng nhỏ. Chỗ mít vừa chế biến chia làm đôi, một nửa đem vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 2: Xay mít thành hỗn hợp mịn là xong. Món sinh tố mít sẽ ngon hơn khi uống lạnh, vì vậy bạn cho thêm một vài viên đá vào rồi xay cùng.

Bước 3:  Rau câu cho vào khoảng ½ ly thủy tinh, nếu làm sinh tố mít trân châu thì có thể thêm hạt trân châu cho đẹp mắt giống như trà sữa.Cho hỗn hợp mít xay vào ly và trang trí thêm trái dâu hay lát chanh để ly sinh tố của chúng ta thêm phần hấp dẫn nhé.

hinh-anh-cach-lam-sinh-to-mit-sinh-to-mit-thom-ngon-hap-dan-nua-1-2Hình ảnh sinh tố mít

Bước 4: Rót sinh tố mít ra cốc và cho những miếng thạch đã cắt nhỏ vào và khuấy đều rồi thưởng thức.

Một số cách làm sinh tố khác:

Với cách làm sinh tố mít ngon mà đơn giản như trên thì bạn đã có một cốc sinh tố ngon rồi đấy ạ. Giải nhiệt mùa hè cho mình và gia đình.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *