Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ

Diện tích căn hộ hạn hẹp có 24m2 thật sự là bài toán khó không chỉ cho các cặp vợ chồng mà ngay cả các kiến trúc sư. Nhưng với giải pháp sáng tạo, cặp vợ chồng trẻ này đã tự thiết kế căn hộ nhỏ của mình đẹp mắt và rộng rãi không kém gì căn hộ 40m2. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn hộ này hay các mẫu thiết kế nội thất cung cư cao cấp khác tại đây nhé!

Toàn cảnh thiết kế nội thất căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ

Sở hữu một căn hộ 24m2 nhỏ, hẹp thì đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến những giản pháp thiết kế mới đơn giản, gọn gàng và có nhiều không gian nhằm giảm bớt sự bí bách cho căn nhà. Chúng tôi áp dụng những nguyên tắc thiết kế tối giản phong cách Nhật Bản kết hợp với các đồ dùng nội thất nhỏ xinh, đa năng giúp căn nhà nhỏ tiện ích và ngăn nắp hơn.

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 02
Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ

Không gian bếp được thiết kế ngay cạnh ban công mang đến một không gian thoáng để chủ nhà có thể thoải mái trong việc nấu nướng. Các tủ kệ được bố trí hợp lý kết hợp cùng với bàn ăn nhỏ dài mang đến một không gian tinh tế và ấm áp.

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 03

Phòng ngủ được ngăn cách với khu sinh hoạt chung bằng chiếc cửa kéo thuận tiện giúp căn hộ vừa có thể tiết kiệm được không gian vừa mang đến một không gian kín đáo, lịch sự. Căn phòng ngủ được thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng và không khí được lưu thông mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn. Hơn thế chiếc tivi được lắp trên chiếc cửa kéo giúp gia chủ vừa có thể xem tivi trọng phòng khách vừa có thể xem ở phòng ngủ là một tính năng tối ưu mới của chúng tôi.

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 04

Với lối thiết kế đơn giản , chỉ sử dụng những đồ dùng nội thất cần thiết chúng tôi đã mang đến một thiết kế nội thất căn hộ 24m2 hoàn hảo. Toàn bộ nhà được sử dụng tông màu trắng chủ đạo khiến không gian trở nên sáng sủa và giúp gia chủ có thể “ăn gian” được không gian của căn hộ.

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 05

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 06

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 07

Thiết kế nội thất sáng tạo cho căn hộ 24m2 của cặp vợ chồng trẻ 08

Đó là toàn cảnh nội thất căn hộ 24m2 do chính 2 vợ chồng thiết kế. Các bạn có thấy sự sáng tạo của con người là vô hạn không? Không có gì là không thể, chỉ cần bạn tư duy sáng tạo 1 chút là căn hộ chật hẹp 24m2 cũng có thể rộng rãi như 40m2 giống căn hộ trên. Nếu các bạn không biết thiết kế như thế nào cho phù hợp thì có thể liên hệ với các kiến trúc sư của Inhome. trức hết có thể tham khảo các mẫu thiết kế đẹp mắt của Inhome tại đây.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *